Google Maps Mobile

264

Google Maps là bản đồ số một trên thế giới, mang đến vô số tiện dụng đến các bạn , công cụ hướng dẫn Google Map luôn upadate bản đồ đường đi , điểm đến chi tiết cho các vùng miễn và thành phố lớn ở đất nước Việt Nam. ngày nay, Ứng dụng soft Google Maps trên các loại điện thoại rất tiện dụng và luôn luôn cải tiến . Người sử dụng điện thoại di động sở hữu phần mềm Google Map giờ đây có thể xem bản đồ, tìm đường và địa điểm dù ở bất cứ nơi nào và vào lúc nào . Các thiết bị di động thiếu chức năng GPS vẫn có thể sử dụng để tìm kiếm vị trí hiện tại của mình bằng chức năng Location của Google Maps (độ chính xáccũng tương tự do google maps ít cập nhật ở VN).Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn có cài đặt GPS sẽ định vị chính xác hơn.

Phần mềm Google Maps chạy trên các thiết bị di động hỗ trợ Java

– Chức năng tìm kiếm đường đi các phiên bản Google Map 3.2.0 và 3.2.1 mô tả tương đối rõ nét mọi khu vực của Việt nam và các tuyến đường chính của nước ta

– Tìm vị trí hiện tại của thiết bị di động , Khi set chức năng này ta sẽ biết được vị trí hiện tại của mình trên bản đồ. Với các điện thoại có chức năng định vị toàn cầu vệ tinh GPS thì việc xác định vị trí hiện tại thông qua GPS nên rất chính xác toạ độ, với các điện thoại không có GPS thì việc xác định vị trí thông qua trạm BTS gần nhất với điện thoại. Khi chúng ta di chuyển trên các tuyến đường thì vị trí của ta trên bản đồ cũng di chuyển trên bản đồ Google maps cho điện thoại

  Vietmap tracking system

– Chức năng tìm kiếm đường đi, ta điền địa chỉ bắt đầu và nơi cần đến để tìm được cách đi hợp lý, nhanh nhất, tốt nhất, và tiện lợi

– Một tiện ích rất hay của phần mềm google Map 3.2.1 có kết hợp tính  năng Google Latitude là tính năng theo dõi sự di chuyển của các thiết bị di động  trên Google Map . Để sở hữu được tính năng này bạn cần :

Bạn phải tạo 1 tài khoản gmail

Bạn kết nối google maps đã cài. Sau đó bạn mở menu lên . Bạn có nhìn thấy ” join latitude” không. Bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình vào.

Bây giờ bạn bè của bạn có thể biết bạn đang ở đâu. Hoặc bạn có thể xem chiếc điện thoại của mình ở đâu thông qua máy tính hoặc laptop rồi trên Google map http://www.google.com/intl/en_us/latitude/intro.html (hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo mail: giaothongvietnam.vn để được hỗ trợ).

– Bản đồ Google map trên điện thoại còn nhiều chức năng rất hững dụng nữa.

Theo phanmemmobi.com

=======================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI


CÔNG TY LUẬT DRAGON


Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long


Tư vấn và cung cấp dịch vụ
Mức xử phạt các lỗi
Cấp lại giấy phép lái xe
Cấp lại biển số xe
Trách nhiệm khi gây tai nạn
Sang tên đổi chủ phương tiện
Khiếu nại - Khiếu kiện CSGT
Tư vấn bảo hiểm xe
Tư vấn pháp lý chủ tàu thuyền vi phạm
Cấp phù hiệu xe

Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.


Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội


Tổng đài: 1900 599 979 


Hotline: 098.301.9109


Email: dragonlawfirm@gmail.com

Hệ thống Website:


www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.giaothongvietnam.vn