`Mặc sắc phục Cảnh Sát Giao Thông tát, vụt dùi cui vào tài xế giữa phố

0
104

Cho rằng tài xế xe tải đã đâm làm méo ống xả xe máy của mình, một người mặc quần áo CSGT ở tỉnh Ninh Bình đã túm ngực, tát và dùng gậy điều khiển giao thông đập liên tiếp vào người tài xế này ngay ban ngày, giữa phố xá đông đúc.

Đoạn clip ngắn 36 giây ghi lại hình ảnh một người mặc sắc phục CSGT mang hàm Thiếu tá, đội mũ bảo hiểm có chữ CSGT, cầm gậy điều khiển giao thông dành cho CSGT ôm cổ người tài xế xe tải vừa mở cửa bước xuống, ghì kéo ra chỗ chiếc xe máy đỗ giữa đường phố.

Người mặc sắc phục CSGT tát người tài xế – Ảnh cắt từ clip
Trong clip, có thể thấy chiếc xe tải nhãn hiệu Thaco mang biển kiểm soát của tỉnh Nam Định 18N – 6376 xuống lòng đường.

Ra đến chỗ xe máy, người mặc sắc phục sĩ quan CSGT vừa chỉ vào đuôi một chiếc xe máy Yamaha Jupiter chặn trước đầu xe tải giữa lòng đường rồi quay sang dùng tay trái tát thẳng vào má người tài xế mặc áo ba lỗ trắng, kèm theo đó là những lời mắng chửi tục tĩu…

Khi tài xế này phản ứng, gỡ tay ra, người mặc sắc phục CSGT liền dùng gậy điều khiển giao thông vụt vào đầu tài xế khiến anh này không dám chống cự. Đến khi có sự can ngăn của một người mặc sắc phục CSGT khác (mang quân hàm Trung úy) thì người mang quân hàm Thiếu tá CSGT mới dừng lại. 

Dùng gậy điều khiển giao thông vụt liên tiếp vào người tài xế – Ảnh cắt từ clip
Theo tác giả thì đoạn clip trên được quay vào khoảng 11 giờ ngày 10-6 tại ngã tư đường Trần Hưng Đạo, TP Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình.

Cũng theo tác giả đoạn clip, vào thời điểm trên, người mặc sắc phục CSGT trên đuổi theo chiếc xe ô tô tải để yêu cầu dừng lại. Khi tài xế xe tải dừng lại và đánh lái vào lề đường thì quệt vào đuôi của chiếc xe máy của người truy đuồi dẫn đến vụ hành hung này. 

Gậy điều khiển giao thông gập gẫy sau khi dùng để vụt người tài xế – Ảnh cắt từ Clip
Hiện vụ việc trên đã được Phòng Cảnh Sát Giao Thông – Công an TP Ninh Bình báo cáo lên lãnh đạo Công an TP và Công an tỉnh Ninh Bình để xác minh, làm rõ nội dung đoạn clip cũng như giải quyết vụ việc.

Trước đó, ngày 7-6, trên mạng cũng xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 nam thanh niên ở Lạng Sơn vi phạm giao thông, 2 tay cầm 2 nửa chai bia đập vỡ, tiếp đó là dây xích sắt hung hăng tấn công khiến 2 CSGT phải tìm cách né tránh. Thanh niên vi phạm giao thông này sau đó nhảy lên xe máy, phóng chạy mất.

  Giao thông Việt Nam đẩy nhanh tiến độ các dự án phát triển hạ tầng giao thông

Theo báo NLD

CÔNG TY LUẬT DRAGON

=======================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI


CÔNG TY LUẬT DRAGON


Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long


Tư vấn và cung cấp dịch vụ
Mức xử phạt các lỗi
Cấp lại giấy phép lái xe
Cấp lại biển số xe
Trách nhiệm khi gây tai nạn
Sang tên đổi chủ phương tiện
Khiếu nại - Khiếu kiện CSGT
Tư vấn bảo hiểm xe
Cấp phù hiệu xe

Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.


Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội


Tổng đài: 1900 599 979 


Hotline: 098.301.9109


Email: dragonlawfirm@gmail.com

Hệ thống Website:


www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.giaothongvietnam.vn