MV Agusta Brutale RR và Dragster RR 2021 ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá

50

MV Agusta đã chính thức cho ra mắt Brutale RR và Dragster RR 2021 phiên bản mới sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về thiết kế cùng trang bị cao cấp.

Phiên bản 2021 của bộ đôi naked bike đến từ MV Agusta đều nhận được nhiều nâng cấp chủ yếu tập trung vào động cơ, bộ khung và hệ thống treo. Theo đó, động cơ 798cc trên MV Agusta Brutale RR và Dragster RR 2021 hiện đã đạt tiêu chuẩn Euro5 đang có hiệu lực tại Châu Âu, nhờ được làm lại với trục khuỷu quay ngược nhằm giảm ma sát trong quá trình vận hành.

Theo MV Agusta, động cơ của Brutale RR và Dragster RR 2021 có trục khuỷu sử dụng vòng bi có lỗ khoan siêu nhỏ, cần ít dầu hơn so với các vòng bi thông thường. Điều này giúp giảm bớt khối lượng công việc mà máy bơm dầu cần thực hiện, do đó giảm hao phí năng lượng của động cơ đến mức tối đa.

Ở phiên bản mới, MV Agusta Brutale RR và Dragster RR 2021 đều được trang bị bộ khung sườn tái thiết kế. Theo đó, sườn xe được gia cố lại nhằm tăng độ cứng cứng và cải thiện khả năng chịu lực xoắn. Chất liệu của bộ khung sườn xe cũng được lựa chọn để tối ưu trọng lượng của xe.

Hệ thống ống xả với 3 ống thoát khí đặc trưng của MV Agusta là một điểm cộng trên bộ đôi Brutale RR và Dragster RR 2021.

  2020 Suzuki GSX-150 Bandit


Những nâng cấp đáng chú ý khác bao gồm:

Hệ thống treo Marzocchi 43mm
IMU 6 trục cải tiến
Hệ thống chống bó cứng phanh Continental MK100 ABS
Màn hình màu TFT 5.5 inch với hệ thống kết nối điện thoại thông minh qua ứng dụng MV Ride
Chống trượt bánh và kiểm soát độ hẫng bánh xe
Bộ ly hợp thông minh MV Agusta (SCS) 2.0
Hệ thống đèn chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED