Trung Quốc tính mở tour hàng không trái phép tới Hoàng Sa

1102

Giao thông Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn đọc không chỉ tình hình giao thông đường bộ mà còn cả giao thông đường thủy đặc biệt vấn đề Biển đông đang ngày càng nóng bỏng hiện nay. Mọi thông tin chi tiết Quý khách xin liên hệ Công ty Luật Dragon 1900599979 để được các Luật sư Dragon tư vấn trực tiếp cho các bạn một cách nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất.

Nhà chức trách đảo Hải Nam, miền nam Trung Quốc mới đây đề xuất đưa tour du lịch bằng máy bay tới quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Kế hoạch này được lãnh đạo đảo Hải Nam xếp vào mức độ “ưu tiên cao”, SCMP đưa tin ngày 7/3.

Trước đó, nhiều công ty Trung Quốc đã tổ chức tour trái phép bằng tàu biển tới quần đảo Hoàng Sa, với hai tàu du lịch lớn đang hoạt động thường xuyên. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Trung Quốc có kế hoạch mở tour hàng không phi pháp tới khu vực này.

Đã có 12.000 người Trung Quốc tham gia các tour trái phép tới quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Việt Nam luôn khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Mọi việc làm của các nước khác ở hai quần đảo này mà chưa có sự cho phép của Việt Nam đều phi pháp và vô giá trị.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết Quý khách xin liên hệ:

_______________________

CÔNG TY LUẬT DRAGON – Hotline: 1900 599 979

Website: www.vanphongluatsu.com.vn

Email : dragonlawfirm@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.