Luật sư tư vấn luật giao thông xử lý nhanh chóng tình huống khẩn cấp

1398

Luật sư tư vấn luật giao thông có thể nói là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của bạn. Bởi với trình độ cao, chuyên môn giỏi họ sẽ giúp bạn hiểu biết cũng như giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, mọi vướng mắc liên quan đến luật giao thông đặc biệt là những vấn đề nóng hổi xoay quanh luật giao thông đường bộ.

1. Luật sư tư vấn luật giao thông – người bạn đồng hành đáng tin cậy
1.1. Luật sư tư vấn luật giao thông đường bộ
Sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ của một đơn vị uy tín, đảm bảo trình độ, đảm bảo chất lượng bạn được tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc của mình bởi các luật sư, các chuyên gia pháp lý giỏi, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao.

Khi đó không những bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, tính chính xác của những thông tin tư vấn luật giao thông mình nhận được mà các luật sư giỏi còn biết làm sao để bạn có thể tiếp nhận thông tin, hiểu rõ vấn đề một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Bạn sẽ luôn được sự quan tâm tư vấn nhiệt tình của các luật sư tư vấn luật giao thông, các chuyên gia pháp lý với điều kiện tiên quyết là bảo đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn của đơn vị, công ty, văn phòng luật sư tư vấn mà bạn lựa chọn.

Lý lịch tư pháp

1.2. Các hình thức tư vấn của luật sư tư vấn luật giao thông
Chắc hẳn có nhiều khách hàng đã quen với dịch vụ tư vấn luật sư trực tiếp bằng việc hẹn gặp đích danh các luật sư mình muốn nhận sự tư vấn mà ít ai nhớ tới dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật giao thông trực tuyến không qua gặp mặt. Cụ thể:

Luật sư tư vấn luật giao thông trực tiếp: đó là khách hàng sẽ tìm đến các công ty, văn phòng luật sư để đặt lịch hẹn với họ, chờ đến ngày trong hẹn thì đến gặp trực tiếp các luật sư để họ tư vấn giúp bạn.
Luật sư tư vấn luật giao thông online: không cần phải tốn thời gian, tốn chi phí tới gặp mặt các luật sư mà bạn có thể liên hệ trao đổi, tư vấn trực tuyến với các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi thông qua nhiều kênh tư vấn khác nhau như: tổng đài tư vấn luật giao thông; gửi tin nhắn tư vấn qua địa chỉ email, zalo, facebook, viber, yahoo, skype,….
Với mỗi hình thức luật sư tư vấn luật giao thông như đã kể trên đều sở hữu những ưu điểm, nhược điểm riêng tạo nên sự phù hợp với những tình huống, những vấn đề khác nhau của những khách hàng khác nhau. Vậy nên bạn cần suy xét thật kỹ vấn đề của mình trước khi lựa chọn hình thức luật sư tư vấn.

2. Luật sư tư vấn luật giao thông giúp bạn những gì?
2.1. Luật sư tư vấn tai nạn giao thông
Các luật sư tư vấn tai nạn giao thông sẽ giúp bạn hiểu và biết cách giải quyết các tình huống tai nạn giao thông như:

Tư vấn về việc phải giữ nguyên hiện trường như thế nào, giải quyết hậu quả tai nạn giao thông ra sao.
Tư vấn về các trách nhiệm hình sự khi gây ra các tai nạn giao thông nghiêm trọng dẫn tới thiệt mạng.

Tư vấn các tính huống giải quyế tai nạn giao thông đúng theo quy định của pháp luật.
Tư vấn về việc bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả tai nạn giao thông.
Tư vấn về trách nhiệm bồi thường cho người bị tai nạn trong các trường hợp khác nhau.
Luật sư tư vấn luật giao thông còn tư vấn các quy định của pháp luật về: tạm giữ giấy tờ, phương tiện khi xảy ra tai nạn giao thông.
2.2. Các luật sư tư vấn luật giao thông không chỉ tư vấn luật về tai nạn giao thông
Bên cạnh các vấn đề về tai nạn giao thông được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn tư vấn thì luật sư tư vấn luật giao thông còn tư vấn rất nhiều các vấn đề khác, các quy định khác liên quan đến pháp luật về giao thông như:

Tư vấn, giải thích các quy định chung mới nhất áp dụng cho người tham gia giao thông, chủ sở hữu phương tiện tham gia giao thông theo thông tư, quy định pháp lý.
Tư vấn, giải thích về các vấn đề vi phạm pháp luật giao thông có yếu tố nghiêm trọng như: thiệt hại tính mạng, quyền lợi của người khác.
Tư vấn, giải thích các quy định pháp luật hiện hành về độ tuổi, điều kiện về thể chất để có thể tham gia giao thông.
Tư vấn các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ mức xử phạt vi phạm hành chính.
Tư vấn về mức xử phạt, khả năng bị truy cứu trách nhiệm hình sự của những hành vi vi phạm luật giao thông.
Tư vấn các trình tự, thủ tục tố cáo, khiếu nại các cơ quan, cá nhân có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính khi có các sai phạm trong quá trình xử lý vi phạm được quy định trong pháp luật giao thông.
Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến luật giao thông Việt Nam.
Các luật sư tư vấn luật giao thông chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến luật giao thông mà còn giúp bạn đưa ra những giải thích, những lời khuyên và những giải pháp xử lý tình huống vô cùng chính xác vô cùng hiệu quả.

Vậy nên khi gặp các vấn đề, rắc rối liên quan đến luật giao thông bạn hãy lựa chọn cho mình tổng đài tư vấn luật giao thông của công ty tư vấn Luật Dragon để giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải bạn nhé.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900.599.979. Trân trọng cảm ơn!