Mô cả chi tiết về đặc điểm bản đồ Việt Nam biển đảo

1519

Lãnh thổ Việt Nam bao gồm vùng đất, vùng trời và vùng biển diện tích lãnh thổ Việt Nam được pháp luật tôn trọng và bảo vệ tuyệt đối. Giao thông Việt Nam – Công ty Luật Dragon sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về biển đảo một cách tốt nhất. Nếu có thắc mắc quý khách hãy nhấc máy và gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900599979 để được giải đáp.

Bản đồ là một bản vẽ chi tiết thu nhỏ địa hình, vùng đất, đồng thời cũng là một lời khẳng định về chủ quyền của các quốc gia. Dựa vào bản đồ ta có thể thấy được các vị trí địa lý, đặc điểm được mô tả trên đó. Việt Nam là một quốc gia có diện tích trải dài từ Bắc đến Nam, đặc biệt có một vùng biển vô cùng rộng lớn với nhiều đảo, chính vì thế để tìm hiểu trực tiếp là một điều rất khó khăn không phải ai cũng có thể thực hiện được. Để giúp đỡ cho việc nghiên cứu cũng như tìm hiểu của các nhà khoa học bản đồ Việt Nam biển đảo đã ra đời.

Việt Nam là một quốc gia Đông Nam Á có đường bờ biển dài 3200km, và hơn 4000 hòn đảo lớn nhỏ. Việc sở hữu đường bờ biển dài và nhiều hòn đảo đã tạo cho đất nước có những điều kiện phát triển nhất định về kinh tế, du lịch sinh thái,… Biển đảo Việt Nam được biết đến là mọt vùng biển vô cùng rộng lớn, sở hữu những hòn đảo có vị trí tiền tiêu của đất nước. Thông qua những tấm bản đồ về biển Việt Nam bạn có thể thấy:

Thứ nhất, chủ quyền lãnh thổ Việt Nam được khẳng định trên mỗi tấm bản đồ. Mỗi một tấm bản đồ về địa lý nước ta, không thể thiếu được hình ảnh của các hòn đảo, đặc biệt là 2 hòn đảo có diện tích lớn nhất là Trường Sa và Hoàng Sa.

Thứ hai, những tấm bản đồ Việt Nam biển đảo mô tả cho chúng ta thấy chi tiết về các hòn đảo lớn nhỏ. Thông qua đó, người nhìn có thể rút ra được những nhận xét về vị trí, vai trò trong kinh tế biển từ đó có thể tiếp cận để đưa ra được hướng phát triển, định hướng phát triển lâu dài.

Tiếp đó là mỗi một tấm bản đồ biển đảo đều có thể cho ta thấy được cận cảnh các đảo trên các vùng biển giúp người xem có thể dễ hình dung hơn nếu không có điều kiện trực tiếp đến đây.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon – Tổng đài tư vấn luật 1900599979.
Website: www.congtyluatdragon.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.