Tư vấn luật giao thông tránh bị phạt oan

1936

Tư vấn luật giao thông chính là một dịch vụ vô cùng cần thiết giúp người tham gia giao thông giải quyết vấn đề cấp bách khi bị phạt vi phạm giao thông mà không rõ lỗi của mình được quy định xử phạt như thế nào, liệu cơ quan chức năng đã thực hiện đúng thẩm quyền, chức trách của mình hay chưa. Và để hiểu hơn về dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông này thì bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

1.Tư vấn luật giao thông là một dịch vụ vô cùng tiện ích
1.1. Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ tư vấn luật giao thông?
Khi tham gia giao thông đôi khi bạn sẽ không biết vì sao mình bị cảnh sát giao thông, cán bộ giao thông buộc dừng lại, không biết tại sao mình lại bị phạt tiền thì đó là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ từ công ty tư vấn pháp luật giao thông đấy.
Bạn muốn chuẩn bị cho mình một kiến thức giao thông đầy đủ để có thể thực hiện đúng khi tham gia giao thông? Vậy thì dịch vụ tư vấn về luật giao thông cũng sẽ giúp cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến luật giao thông đường bộ một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Bạn phát hiện các hành vi không đúng chuẩn mực, làm trái quy định của đơn vị chức năng, cá nhân có thẩm quyền trong việc bắt, phạt các vi phạm luật giao thông mà muốn khiếu nại, muốn tố cáo thì các thông tin từ dịch vụ tư vấn luật giao thông sẽ giúp bạn nhận định chính xác các sai phạm ấy là gì, sễ có mức xử phạt như thế nào và thủ tục, hồ sơ khiếu nại ra sao.
1.2. Có nhiều hình thức tư vấn pháp luật giao thông tạo thuận lợi cho người sử dụng
Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng thì dịch vụ tư vấn về luật giao thông hiện nay đang phát triển với nhiều hình thức, nhiều kênh tư vấn khác nhau đó là:

Nhận tư vấn luật giao thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến: với hình thức tư vấn này, khi có nhu cầu tư vấn luật giao thông cấp bách hoặc bạn muốn nhận sự tư vấn nhanh chóng nhất thì chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi ngay tới số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật mình tin tưởng để hỏi và nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, các chuyên gia pháp lý. Đây là một trong những kênh tư vấn luật miễn phí đáng để bạn sử dụng.
Nhận tư vấn luật giao thông ngay tại các văn phòng, công ty luật sư: đó là bạn sẽ hẹn gặp trực tiếp các luật sư chuyên về lĩnh vực luật giao thông để họ giúp bạn gỡ rối các vấn đề của mình. Dịch vụ này có thu phí trả cho luật sư tư vấn trực tiếp tuy nhiên đối với những vấn đề nghiêm trọng, phức tạp liên quan đến luật giao thông thì đây lại là hình thức tư vấn hiệu quả nhất.

Tổng đài tư vấn luật giao thông 1900.599.979

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn, hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng, mọi yêu cầu tư vấn trên mọi miền của tổ quốc. Dù bạn đang ở bất cứ đâu, trên nẻo đường nào, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật giao thông đường bộ, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn.

Trong những tình thế cấp bách, bất ngờ bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại tư vấn luật giao thông: 1900.599.979 . Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình tình huống của bạn để bạn có thể có hướng xử lý vấn đề một cách tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ trực liên tục 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ các bạn một cách không giới hạn.

Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn qua điện thoại

Chúng tôi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề về pháp luật giao thông, trọng điểm là pháp luật giao thông đường bộ.

– Tư vấn hỗ trợ các trường hợp vi phạm pháp luật giao thông

– Tư vấn mức phạt tối thiểu và tối đa đối với mỗi hành vi vi phạm

– Tư vấn thẩm quyền của cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, cảnh sát 113, đặc vụ 141 trong các trường hợp vi phạm pháp luật giao thông

– Tư vấn giải quyết các trường hợp cảnh sát giao thông, cán bộ có thẩm quyền vi phạm nghiêm trọng thẩm quyền và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông

– Tư vấn các quy định pháp luật về các biện pháp giữ xe, tước bằng lái, tịch thu phương tiện khi vi phạm pháp luật giao thông…

– Các vấn đề khác thuộc hoặc liên quan đến pháp luật giao thông tại Việt Nam

Tư vấn pháp luật giao thông qua Email 

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Dragon bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

b/ Phí tư vấn: 

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư:  dragonlawfirm@gmail.com congtyluatdragon@yahoo.com / 

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 1900.599.979 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h đến 48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

2.Sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông và những điều bạn nên biết
2.1. Dịch vụ tư vấn pháp luật về giao thông hỗ trợ rất nhiều cho bạn
Có nhiều hình thức tư vấn luật giao thông miễn phí hỗ trợ tuyệt vời cho bạn mà không hề tốn kém chi phí, công sức hay thời gian như: tổng đài tư vấn luật giao thông, tư vấn luật qua email, facebook, zalo,….
Với dịch vụ này bạn không cần phải học luật mà vẫn có thể hiểu rõ và biết về luật giao thông sau khi nhận sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý.

Tư vấn về luật giao thông, gúp bạn xử lý tình huống, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

2.2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn về luật giao thông
Tư vấn luật giao thông là một dịch vụ hữu ích tuy nhiên để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đế như sau:

Lựa chọn số điện thoại tổng đài tư vấn luật giao thông đảm bảo uy tín, trình độ và chất lượng dịch vụ để đảm bảo thông tin tư vấn mà mình nhận được là chính xác.
Đối với hình thức tư vấn qua email, faceebook, zalo,…. bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để không những đảm bảo được độ chính xác, tin tưởng của nội dung tư vấn mà còn đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin cá nhân của chính bản thân bạn.
Hiện nay, đúng là có nhiều hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật về giao thông khác nhau thế nhưng mỗi kênh tư vấn đó lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với mỗi trường hợp, vấn đề cần tư vấn khác nhau vậy nên bạn hãy suy xét thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại hình tư vấn cho mình.
Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến luật giao thông mà chưa biết phải xử lý ra sao, chưa biết mình bị xử phạt như thế là đúng hay sai thì hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn luật giao thông đầy tiện ích này từ một đơn vị, công ty tư vấn luật uy tín hàng đầu trên cả nước nhé.