Giá xe VinFast tháng 3/2021

529

VinFast – một thành viên của Tập đoàn Vingroup, là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào tháng 6/2017 với tên gọi đầy đủ Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast.

Mới đây, VinFast đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe trên thị trường. Dưới đây là tổng hợp bảng giá xe VinFast cùng một số khuyến mãi mới nhất tại Việt Nam tháng 3/2021.

gia-xe-vinfast-moi-nhat-thang-3-tai-viet-nam-vinfast-fadil-gia-chi-tu-3825-trieu

Bảng giá xe VinFast mới nhất tháng 3 tại thị trường Việt Nam.

Lưu ý: Bảng giá xe chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý VinFast gần nhất để tìm hiểu về giá bán cũng như các chương trình ưu đãi đi kèm.

Trong tháng 3 này, giá bán các mẫu xe VinFast không có nhiều biến động. Vinfast Fadil có giá bán chỉ từ 382,5 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng trả thẳng 100% giá trị xe khi mua Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn với mức giá chỉ từ 382,5 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn so với khách hàng mua trả góp là 42,5 triệu đồng.

Vinfast Fadil là mẫu xe ô tô cỡ nhỏ (hạng A). Đây là mẫu xe được phát triển dựa trên nguyên mẫu của chiếc Opel Karl Rocks, vốn thuộc bản quyền của GM. Có 2 cấu hình xe là Fadil Standard và Fadil Plus đều sử dụng động cơ xăng 1.4L kèm hộp số tự động CVT. Nếu so với Chevrolet Spark thì Vinfast Fadil có ngoại thất bắt mắt hơn.

Hiện, Vinfast Fadil được phân phối 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam gồm bản Base, Plus và Luxury với giá bán lần lượt là 425 triệu đồng, 459 triệu đồng và 499 triệu đồng.

Các mẫu xe nhận mức giảm 10% cho khách trả thẳng. Hoặc miễn lãi suất 2 năm cho khách hàng trả góp.

Như vậy, sau ưu đãi giá bán lần lượt của các phiên bản Fadil Base, Plus và Luxury là 382,5 triệu đồng, 413,1 triệu đồng và 449,1 triệu đồng.

Cũng trong tháng 3 này, Vinfast cũng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe.

Về chất lượng xe VinFast, các sản phẩm thuộc thương hiệu này không chỉ đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ và hiệu năng mà còn được đánh giá cao về độ an toàn cùng những chính sách ưu đãi và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Có lẽ chính vì vậy, sản phẩm của thương hiệu này đang ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Điều này thể hiện rất rõ qua thành quả ấn tượng về doanh số bán hàng.

Theo đó, VinFast liên tục tạo kỷ lục trong tháng cuối năm 2020 khi đạt tổng mức doanh số là 4.503 xe ô tô bán ra thị trường, trong đó bao gồm: 2.472 xe Fadil, 1.115 xe Lux A2.0 và 916 xe Lux SA2.0.

Theo con số trên, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đạt doanh số đáng ấn tượng khi tăng trưởng lần lượt 61% và 60% so với tháng trước và tiếp tục dẫn đầu và áp đảo thị phần phân khúc Sedan và SUV hạng E trên thị trường. Trong khi đó, với ưu thế trang thiết bị an toàn và động cơ khoẻ vượt trội, dòng xe Fadil cũng mạnh mẽ vượt qua hàng loạt đối thủ cùng phân khúc để vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường với doanh số đạt 18.016 xe trong cả năm.

Tổng kết cả năm 2020, VinFast dẫn đầu doanh số trong cả 3 phân khúc, ghi nhận sự tăng trưởng thần tốc khi lần đầu tiên xe ô tô Việt thống trị thị trường Việt.