Ôtô đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương

945

Chiều 7/10, xe 4 chỗ đang chạy trên đường Lý Thái Tổ (quận 10, TP HCM) bất ngờ lao vào 3 ôtô khác rồi húc tung hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ. Gần 10 người bị thương.

Khoảng 12 xe máy bị bẹp rúm nằm tại hiện trường, trong đó có cả xe SH bị cháy đen. Máu và tư trang của nạn nhân vương vãi khắp lòng đường.

Anh Nguyễn Thanh Duy, tài xế chiếc Camry cho hay, khoảng 16h, xe gây tai nạn đi từ hướng vòng xoay đường 3/2 vào đường Lý Thái Tổ. Đến trước Bệnh viện Nhi đồng 1, ôtô này va quệt vào xe Nouvo, sau đó đâm liên tiếp vào 3 ôtô, trong đó có xe của anh Duy.

Chưa dừng lại, “xe điên” đâm qua làn đường xe máy, húc hàng loạt xe đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư Sư Vạn Hạnh.

Hiện trường vụ tai nạn

“Nhiều người và xe bay lên trước đầu chiếc Atis màu cà phê sữa trong đó có cả phụ nữ. Nhiều tiếng la hét hoảng loạn. Máu và thi thể người nằm khắp nơi. Cảnh tượng thật kinh hoàng”, anh Duy kể.

Một người dân trong khu vực cho hay: “Một xe SH và xe Attila khác bốc cháy. Chúng tôi đã lao vào dập lửa và cứu giúp những người gặp nạn”.

Sau khi gây tai nạn hàng loạt, ôtô vẫn lao tiếp quãng đường 200 m với vận tốc rất cao. Rất may nó đã dừng lại ở khu vực vòng xoay có mật độ lưu thông dày đặc.

Giao thông khu vực đường Lý Thái Tổ bị phong tỏa.

Theo Vnexpress.