Porsche Panamera bản đặc biệt Platinum Edition trình làng

427

Hãng xe Đức Porsche vừa giới thiệu thêm Panamera phiên bản Platinum Edition và bổ sung thêm nhiều trang bị cao cấp mới.

Porsche Panamera Platinum Edition được trang bị bộ mâm thể thao 21 inch Exclusive Design trong lớp sơn Satin Platinum (có thể tự do chuyển đổi xuống mâm 20 inch Panamera thường nếu muốn), viền tản nhiệt mới chung tông màu, dòng ký tự Porsche khổ lớn tại đuôi xe, đèn pha LED Matrix Design chiếu sáng thông minh, viền cửa sổ đen bóng, ống xả thể thao đen và đèn hậu độc quyền.

Phiên bản này cũng bổ sung 13 màu sơn mới bao gồm sơn thường và sơn ánh kim loại bên cạnh 4 tùy chọn đặc biệt. Ngoài ra khách hàng vẫn có thể chi thêm để tùy biến ngoại thất xe theo bất cứ tông màu nào mà mình muốn.

Nội thất các bản Porsche Panamera Platinum Edition được bổ sung huy hiệu độc quyền tại thềm cửa, logo Porsche khâu tại tựa đầu, ốp nhôm đen bóng trang trí, dàn loa Bose Surround Sound cao cấp, cửa hít mềm, ghế trước 14 hướng có chức năng thông gió, sưởi và ghi nhớ vị trí ngồi ưa thích của người dùng cùng điều hòa 4 vùng độc lập.

Hệ truyền động của cả ba phiên bản Panamera Platinum không có gì thay đổi, trong khi Porsche bổ sung thêm hệ thống treo khí nén với bộ giảm chấn thích ứng, cho phép người dùng tùy biến khoảng sáng gầm, độ cứng hệ thống treo (trang bị tùy chọn trị giá 2.190 USD tương đương 50 triệu đồng, tính năng giám sát điểm mù và hệ thống lái trợ lực Power Driving Plus cho khả năng cơ động ở tốc độ thấp, hỗ trợ chuyển làn, đánh lái trợ lực điện thông minh, kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây và radio SiriusXM 360L.

Nếu sở hữu một chiếc Panamera tiêu chuẩn với đầy đủ các trang bị trên dưới dạng tùy chọn như trước đây, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền là 107.110 USD tương đương 2,43 tỷ đồng. Do đó, về cơ bản có thể coi rằng Porsche đang cung cấp cho khách hàng những chiếc Porsche Panamera, Panamera 4 và Panamera 4 E-Hybrid có giá thành thấp hơn từ vài ngàn USD với nhiều tính năng công nghệ và giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Porsche Panamera Platinum Edition có giá bán khởi điểm từ 103.250 USD tương đương 2,34 tỷ đồng cho phiên bản cơ sở, 107.350 USD tương đương 2,43 tỷ đồng cho Panamera 4 và 116.550 USD tương đương 2,64 tỷ đồng cho Panamera 4 E-Hybrid.

Theo Vũ Long (Dân Việt)