Tăng cường phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ngành GTVT

882

Ngày nay vấn đề phòng cháy chữa cháy đang ngày càng đươc dư luận quan tâm đặc biêt là đối với lĩnh vực giao thông. Công ty Luật Dragon với đội ngữ luật sư chuyên giao thông sẽ cung cấp và giải đáp thắc mặc mọi lĩnh vực về giao thông một cách nhanh nhất hiện nay.

Bộ Giao Thông Vận Tải yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trong toàn ngành phải tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị các nội dung của Luật PCCC và một số văn bản có liên quan; Thường xuyên tổ chức hướng dẫn những kiến thức cơ bản về PCCC; Chủ động phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC tổ chức đào tạo, tập huấn, diễn tập các phương án xử lý khi có sự cố cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ.

Bên cạnh đó, Bộ Giao Thông Vận Tải cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục rà soát lại các phương tiện, thiết bị PCCC&CNCH hiện có ở cơ quan, đơn vị; Lập kế hoạch thay thế, sửa chữa các phương tiện đã quá cũ. Đồng thời, phải trang bị bổ sung những phương tiện, thiết bị còn thiếu, đặc biệt là trang bị cho những điểm quan trọng như kho tàng, những điểm dễ gây cháy nổ, các nhà ga, sân bay, bến tàu, bến xe, hầm đường bộ; Các phương tiện chở khách du lịch, các phương tiện vận tải khách bằng đường bộ, các phương tiện chở hàng nguy hiểm.

Nguồn : Báo giao thông

Mọi chi tiết muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ:

_________________________
Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979
Website: www.congtyluatdragon.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Văn phòng Luật sư Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Pháp lý tốt nhất. Hãy gọi Tổng đài tư vấn luật trực tuyến giao thông 1900.599.979 để được tư vấn.http://giaothongvietnam.vn/