Xem đường đua Hà Nội được mô phỏng giống hệt trong game F1

5282

Trong game F1, đường đua Hà Nội được mô phỏng giống hệt với từng khúc cua, khán đài, các tòa nhà và sân vận động Mỹ Đình…
Ngày 29/5/2020, Codemaster, đơn vị phát triển trò chơi của F1 đã cho ra mắt video teaser giới thiệu Đường đua Hà Nội trong trò chơi đua xe của F1.

Đường đua được tái hiện rõ nét với đầy đủ 23 góc cua với những góc cua hiểm hóc nhất, các bẫy tốc độ trên đường đua và những đoạn thẳng dài – nơi tốc độ cao nhất của các tay đua có thể lên tới 335km/giờ.

Đặc biệt, người chơi sẽ nhìn thấy logo VinFast tại vạch xuất phát/vạch đích của trò chơi, nơi các tay đua xuất phát và quay trở về dành chiến thắng.

Theo kế hoạch, Đường đua Hà Nội sẽ được cập nhật vào game F1 vào giữa tháng 6/2020 và ra mắt người chơi vào đầu tháng 7.

Đơn vị phát triển trò chơi cũng như F1 sẽ thường xuyên có các hoạt động quảng bá cho trò chơi cũng như những đường đua hiện diện trong đó.

F1 đang lên kế hoạch bắt đầu mùa giải năm 2020 với hai chặng đua đầu tiên liên tiếp tại Áo, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7/2020 với những biện pháp phòng chống dịch chuyên sâu nhằm đảm bảo an toàn cho các bên tham gia.

Các chặng đua tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra tại Anh, các nước Châu Âu khác sau đó chuyển sang khu vực lục địa Á – Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Mùa giải dự kiến sẽ kết thúc tại Trung Đông vào tháng 12 với các chặng đua tại Bahrain và Abu Dhabi.