Lamborghini Essenza SCV12

270

Essenza SCV12 – siêu xe đua giới hạn mới nhất tới từ Lamborghini đã chính thức trình diện sau khoảng thời gian nhá hàng kéo dài khá lâu.

Chỉ có đúng 40 chiếc Essenza SCV12 được Lamborghini đưa vào sản xuất, mỗi xe đều sử dụng cho mình động cơ đốt trong mạnh mẽ nhất (không tính xe dùng công nghệ hybrid) trong lịch sử thương hiệu Italia với công suất lên tới 818 mã lực. Đáng chú ý, đây cũng là dòng xe GT đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn của FIA.

Mỗi khách hàng mua xe Essenza SCV12 đều được đặc cánh gia nhập câu lạc bộ người dùng VIP của Lamborghini và được dịp tiếp cận nhiều chương trình ưu đãi cũng như trải nghiệm đặc biệt được hãng triển khai từ năm sau. Bên cạnh đó, họ cũng được đặc cách tặng một khu để xe riêng tại Sant’Agata Bolognese cho phép quan sát xe 24/7 qua ứng dụng điện thoại.

Ngoài động cơ V12 mạnh mẽ, Essenza SCV12 còn trang bị bộ ống xả Capristo giúp giảm áp lực phía sau lên thân xe đồng thời cải thiện hiệu năng vận hành mà không làm mất đi tiếng gầm động cơ mạnh mẽ. Công suất được truyền tải qua hộp số tuần tự 6 cấp X-Trac mới tới trục sau.

Khung thân đơn khối làm từ sợi carbon đời mới tích hợp thẳng khung chống lật bên trong nhưng vẫn mang tới trọng lượng siêu tốt cũng khả năng điều hướng gió xuống lên tới 1.200 kg tại vận tốc 250 km/h – tốt hơn bản đua GT3 trước kia.

Generated by pixel @ 2020-07-30T03:32:28.664133

Thiết kế Essenza SCV12 kết hợp các chi tiết cổ điển với ngôn ngữ đời mới nhất của Lamborghini chẳng hạn các họa tiết hình lục giác. Táp lô và cụm điều khiển trung tâm bên trong cabin sử dụng kết cấu hình chữ Y bất đối xứng, vô lăng đa chức năng không nhiều thì ít vận dụng công nghệ cũng như thiết kế vô lăng xe đua F1.

  LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA

Giao Thông Việt Nam – Công ty luật Dragon st

=======================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI


CÔNG TY LUẬT DRAGON


Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long


Tư vấn và cung cấp dịch vụ
Mức xử phạt các lỗi
Cấp lại giấy phép lái xe
Cấp lại biển số xe
Trách nhiệm khi gây tai nạn
Sang tên đổi chủ phương tiện
Khiếu nại - Khiếu kiện CSGT
Tư vấn bảo hiểm xe
Tư vấn pháp lý chủ tàu thuyền vi phạm
Cấp phù hiệu xe

Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.


Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội


Tổng đài: 1900 599 979 


Hotline: 098.301.9109


Email: dragonlawfirm@gmail.com

Hệ thống Website:


www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.giaothongvietnam.vn