Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở đường bay đến Chu Lai

1210

Ngày 19.5, chuyến bay BL228 chở gần 180 hành khách của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh) đã hạ cánh xuống sân bay Chu Lai (tỉnh Quảng Nam). Đây là sự kiện đánh dấu sự hiện diện của dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được triển khai để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân giữa 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Tp.Hồ Chí Minh cùng các khu vực lân cận. Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường đã đến cắt băng khai trương đường bay mới của Jetstar Pacific.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Chu Lai được thực hiện bằng máy Airbus A320s – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trong giai đoạn đầu, Hãng sẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Theo kế hoạch, chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Chu Lai có số hiệu BL228, cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ 20 phút. Chiều ngược lại đi Tp.Hồ Chí Minh có số hiệu BL229, cất cánh tại sân bay Chu Lai vào lúc 13 giờ 10 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút.

Đây là đường bay thứ 6 được Jetstar Pacific khai trương chỉ trong 5 tháng đầu năm 2015, trong kế hoạch phát triển mà mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế. Trước đó, Hãng đã triển khai bán vé cho các đường bay mới giữa Hà Nội và Đà Lạt, Phú Quốc, Hồng Kông. Hiện mạng bay nội địa của Jetstar Pacific gần như “phủ kín” các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Được biết, giá vé giữa Tp.Hồ Chí Minh – Chu Lai có nhiều mức linh hoạt, được phân phối từ thấp đến cao, bắt đầu từ 550 nghìn đồng/chặng chưa bao gồm vé khuyến mại. Hành khách có thể đăng ký mua vé tại trang web http://dailyvemaybay.org.vn, tổng đài 19001550 hoặc các phòng vé và đại lý trên toàn quốc