Vé máy bay Jetstar giá rẻ

3369

Vé máy bay Jetstar được mở bán bởi hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Hãng thường xuyên tung ra những chặng bay giá vé chỉ từ 49.000 đồng, 55.000 đồng. Vì thế, Jetstar luôn là sự lựa chọn của nhiều hành khách khi tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ. Jetstar cũng thường có những chương trình khuyến mãi khủng vào những ngày cuối tuần với giá cực sốc cho các hành trình nội địa và quốc tế. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ thì hãy liên hệ với  hệ thống đặt vé máy bay hiện đại, chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Các chương trình khuyến mãi khủng của Jetstar

Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu VN, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Trong đó có chương trình “3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” với vé máy bay 11k, 48k, 69k, 88k được nhiều du khách mong chờ nhất với khung giờ từ 11h hàng ngày.

Bên cạnh những chương trình đặc biệt, Jetstar còn có những khuyến mãi thường niên vào những ngày cuối tuần và thứ 2 siêu giảm giá với giá vé máy bay các chặng nội địa & quốc tế chỉ từ 49.000 đồng. Với khuyến mãi ngập tràn như vậy, cơ hội để sở hữu một chặng bay tiết kiệm phù hợp là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Quý khách có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi tại bài viết “Jetstar khuyến mãi” được cập nhật mỗi ngày.

Bảng giá vé máy bay Jetstar một số chặng phổ biến

Chặng bay Giá vé Jetstar(VNĐ)
Hà Nội Hồ Chí Minh 590.000
Đà Nẵng 380.000
Nha Trang 590.000
Đà Lạt 690.000
Phú Quốc 890.000
Buôn Mê Thuột 590.000
Tp Hồ Chí Minh Hà Nội 590.000
Hải Phòng 590.000
Thanh Hóa 690.000
Vinh 590.000
Đà Nẵng 380.000
Buôn Mê Thuột 240.000
Đà Lạt 190.000
Nha Trang 190.000
Huế 370.000

Lưu ý: đây là bảng giá vé máy bay Jetstar tham khảo các hành trình nội địa. Giá vé thực tế khi bạn đặt có thể sẽ thay đổi khác với giá hiện tại.

Mạng lưới đường bay Jetstar

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng và một số điểm đến nội địa khác. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30% cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas. Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, nhiệt tình của Jetstar

Các tuyến bay của Jetstar đi quốc tế : Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hangzhou, Phnom Penh , Ningbo, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Wellington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket. Hãng vẫn đang liên tục mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế để da dạng hành trình của mình.

Các tuyến bay nội địa của Jetstar : Hiện nay Jetstar đang khai thác các đường bay nội địa đi Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh, Chu Lai, Đồng Hới, Huế, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa và đang mở thêm một số đường bay mới. Truy cập Vietjet.net thường xuyên để biết các chặng bay mới đang được Jetstar khai thác và giá chi tiết về chặng bay mình cần.

Các hạng vé máy bay của Jetstar

Có 2 hạng vé máy bay Jetstar bao gồm Phổ thông Starter và Thương gia. Mỗi loại vé lại bao gồm nhưng ưu đãi và dịch vụ ưu tiên khác nhau. Tất nhiên là mức giá sẽ khác nhau và dịch vụ cộng thêm cũng khác nhau, cụ thể như sau:

– Hạng vé Phổ thông Starter: bao gồm hai gói Starter Plus và Starter Max. Jetstar luôn mong muốn đem đến cho hành khách một chuyến bay tiết kiệm nhất, loại bỏ những dịch vụ không cần thiết nhằm giảm chi phí thấp nhất. Tuy nhiên hãng vẫn muốn hành khách có thể chọn lựa thêm những dịch vụ đi kèm để phù hợp hơn với chuyến bay của mình.

– Hạng thương gia: hiện nay chỉ được phục vụ trên một số đường bay nhất định. Với hạng vé thương gia của Jetstar Quý khách sẽ được phục vụ một tận tình với những dịch vụ đặc biệt. Khoang hành khách rộng, thoải mái, dịch vụ giải trí tiện nghi cùng một số ưu đãi hấp dẫn về giá vé, hành lý,..

Mỗi hạng vé máy bay Jetstar lại có những điều kiện đi kèm, để biết thêm chi tiết Quý khách có thể xem tại đây.

Quy định về hành lý của Jetstar

– Hành lý xách tay: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg đối với Jetstar Asia.

– Hành lý ký gửi : hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé.

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.