Đánh giá Toyota Camry 2020

887

Toyota Camry là một trong những dòng xe hoàn hảo nhất trong phân khúc xe cỡ trung. Điều khiển dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu và được tích hợp hàng tá công nghê tiên tiến.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

TOYOTA CAMRY 2020 CÓ PHẢI LÀ MỘT DÒNG XE TỐT?

Toyota Camry là một dòng xe trên cả tuyệt vời. Nó cung cấp dàn động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Vận hành êm ái, thoải mái cùng khả năng xử lí tốt làm cho nó thú vị khi điều khiển hơn rất nhiều so với các đối thủ. Ngoài ra, nội thất của Camry cũng rất tuyệt, cung cấp nhiều không gian và đi kèm với một loạt tính năng tiêu chuẩn và hệ thống thông tin giải trí trực quan, dễ sử dụng.

TÔI CÓ NÊN MUA TOYOTA CAMRY 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan cỡ trung, thì bạn không thể nào lựa chọn sai với chiếc Camry 2020 này. Nó có giá hơi cao một tí nhưng cực kì đáng giá, rất ít dòng xe cỡ trung nào có thể so sánh với sư xuất sắc toàn diện của Camry. Tuy nhiên, không bao giờ là thừa nếu dành ít thời gian để so sánh với các đối thủ xứng tầm khác như Mazda6 hay Honda Accord.

TÔI NÊN MUA TOYOTA CAMRY CŨ HAY TOYOTA CAMRY MỚI?

Camry 2020 là phiên bản thuộc về thế hệ mới chỉ bắt đầu vào 2018.Bên cạnh Apple Carplay đã được tích hợp sẵn, không có nhiều cập nhật cho bản 2020. Bản 2018 được thiết kế lại mang đến một loạt cấp nhật mới, bao gồm động cơ mạnh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, xử lí tốt hơn và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe hơn.

GIÁ CỦA TOYOTA CAMRY LÀ BAO NHIÊU?

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Tham khảo Bảng giá xe Toyota của chúng tôi để biết chi tiết giá từng phiên bản xe. Ngoài ra bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại người phân phối hoặc để lại thông tin liêc lạc để được gọi tư vấn cụ thể.

Đang có GIÁ TỐT mua xe Toyota Camry, tặng bộ Phụ kiện 10 món giá trị cao, Bảo hiểm, có xe Giao ngay, Đủ màu.

SO SÁNH TOYOTA CAMRY VỚI CÁC ĐỐI THỦ
Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Toyota Camry với Honda Accord

Honda Accord và Toyota Camry đều là những dòng xe tuyệt vời được đánh giá rất cao trong hầu hết các yếu tố.Cả hai đều có nội thất đẹp với nhiều tính năng an toàn, và cả hai đều có khả năng xử lí tốt hơn hầu hết các dòng xe cợ trung khác. Lựa chọn dòng nào tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Toyota Camry với Chevrolet Malibu

Chevrolet Malibu cung cấp nhiều không gian hành khách ở cả hai hàng ghế cũng như không gian trong cốp xe hơn Camry. Tuy nhiên, Camry chiến thắng trong hầu hết các khía cạnh khác. Lái xe thú vị hơn, đi kèm nhiều tính năng hỗ trợ người lái hơn và tiết kiệm xăng hơn.

NỘI THẤT TOYOTA CAMRY

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Hệ thống ghế ngồi

Camry có tất cả 5 chỗ ngồi. Ghế trước rộng rãi và nhiều hỗ trợ, mặc dù có vài ý kiến muốn nó mềm mại hơn tí nữa. Hàng ghế sau có nhiều không gian để chân, nhiều khoảng trống.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Có hai bộ đai kết nối an toàn cho trẻ em LATCH được gắn 2 ghế ngoài của băng ghế thứ 2. Hệ thống này nhận được điểm cao nhất theo tổ chức an toàn của Mỹ.

Chất lượng nội thất

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Mặc dù thỉnh thoảng có hơi ồn ào nhưng chiếc Camry có một cabin tuyệt vời. Nó sử dụng chất liệu trong suốt chất lượng cao và thiết kế thông minh đem lại cả sự hấp dẫn lẫn hữu ích cho hành khách.

Không gian chuyên chở

Toyota Camry có khoảng 420 lít không gian trong cốp xe. Hơi thấp hơn một tí so với các đối thủ nhưng cũng đủ để bạn chứa hơn chục túi đồ shopping.

Hệ thống thông tin giải trí

đánh giá toyota camry 2019

Camry đạt tiêu chuẩn với hệ thống thông tin giải trí Entune, bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, cổng USB, Bluetooth, điểm truy cập Wifi, Siri Eyes Free và Apple Carplay.

Màn hình cảm ứng của Entune có đồ họa sắc nét, dễ nhìn, dễ sử dụng và phản ứng nhanh với các thao tác người dùng. Bố cục menu trực quan giúp hệ thống dễ dàng điều hướng, ngoài ra con có bộ điều khiển vật lí dự phòng cho một số chức năng. Không giống như các đối thủ, Toyota Camry không cung cấp Android Auto, chỉ có Apple Carplay được thêm vào cho bản 2020.

HIỆU SUẤT TOYOTA CAMRY

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Động cơ

Dù bạn gắn bó với động cơ cơ bản 4 xi-lanh 203 mã lực của Camry hay tùy chọn động cơ V6 301 mã lưc, bạn sẽ luôn có một hệ thống truyền động mạnh mẽ giúp chiếc xe vận hành tốt trong hầu hết các tình huống. Động cơ V6 mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn đáng kể, mặc dù nó tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn động cơ cơ sở.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Tiêu thụ nhiên liệu

Toyota Camry là một trong những dòng xe cỡ trung có đô tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, với 8l/100km trong thành phố và chỉ 5.7l/100km khi di chuyển trên cao tốc.

Vận hành và điểu khiển

Chiếc xe Camry với hệ dẫn động cầu trước di chuyển mượt mà trên hầu hết các loại mặt đường và nó thể hiện một cách ngạc nhiên tính thể thao trong mình. Tay lái sắc nét, hệ thống phanh mạnh mẽ kết hợp với sự linh hoạt của mình, tất cả làm cho việc điều khiển chiếc xe này trở nên thú vị hơn rất nhiều các đồng nghiệp khác của nó.

AN TOÀN Ở TOYOTA CAMRY

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Toyota Camry là một trong những chiếc xe an toàn nhất theo đánh giá của tổ chức kiểm định an toàn của Mỹ.

Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn gồm camera lùi, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm, phát hiện  người đi bộ, cảnh bao chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn và đèn pha tự động. Những tính năng này năm trong gói công nghệ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense.

PHIÊN BẢN TOYOTA CAMRY 2020 NÀO PHÙ HỢP VỚI TÔI?

Ở thị trường Việt Nam Có 3 phiên bản Toyota Camry là Camry E, Camry G và Camry Q.

KẾT LUẬN

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2020

Toyota Camry 2020 trông không khác nhiều so với mẫu 2018, nhưng đó là bởi vì thiết kế năm ngoài tốt đến nỗi không còn nhiều thứ để cải tiến. Đây là một trong những dòng xe cỡ trung tốt nhất trên thị trường, bất cứ người mua nào cũng nên đưa Camry vào danh sách tiềm năng khi mua sắm.