Công ty tư vấn Luật giao thông

1614

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH DRAGON

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Luật TNHH Dragon, thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội, được thành lập vào cuối năm 2009 với trụ sở chính , văn phòng đại diện tại TP Hà Nội và 01 chi nhánh tại TP Hải Phòng. Công ty Luật TNHH Dragon là một Công ty Luật uy tín tại TP Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty Luật TNHH Dragon luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Dragon đã nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm:

“Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Công ty Luật TNHH Dragon đã và đang khẳng định  với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của mình. Công ty Luật TNHH Dragon có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý  có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng và đạo đức tốt đẹp, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc  trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. Giới thiệu về công ty Luật TNHH Dragon

Cuối năm 2009, công ty Luật TNHH Dragon ra đời với mục đích và phương châm hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp với tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ pháp lý, đáp ứng ngày càng nhiều các nhu cầu của khách hàng với thời gian rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Luật TNHH Dragon với định hướng trở thành một công ty luật phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức và tính đoàn kết tập thể. Công ty có thời gian hoạt động trên 10 năm với nhiều luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm và giỏi ở các lĩnh vực luật pháp như: Dân sự, hình sự,giao thông, luật sư tranh tụng tại Tòa án …..

Công ty đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu trong hoạt động với những nguyên tắc như sau:

–         Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng;

–         Nhiệt tình, chu đáo với tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, hòa nhã;

–         Bảo đảm tính pháp lý của mỗi văn bản hay thủ tục thực hiện, tư vấn cho khách hàng;

–         Đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp lý với giá cả hợp lý và trình độ chuyên môn cao;

2. Tư cách pháp nhân

Tên công ty: công ty Luật TNHH Dragon

Tên giao dịch quốc tế: Dragon Law Firm

Trụ sở chính: Phòng 6, tầng 14, tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Số 24, ngõ 29, phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Chi nhánh: Phòng 4.6, tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Tel:1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com/

Email: dragonlawfirm@gmail.com