Luật sư tư vấn luật giao thông miễn phí

5105

Luật Sư của Tổng đài tư vấn Luật giao thông  sẽ giúp các bạn giải đáp kịp thời những trường hợp lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể. Nếu các bạn bị CSGT bắt giữ phương tiện và không rõ mình có sai phạm hay không? Mức xử phạt có đúng hay không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài 1900.599.979 để được giải đáp miễn phí.

 Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thay mặt các bạn trao đổi với CSGT. Các lỗi vi phạm thường gặp là:

     – Lỗi vượt quá tốc độ (bị bắn tốc độ)

     – Lỗi vượt quá nồng độ cồn

     – Lỗi không có giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe

     – Lỗi vượt đèn vàng, đèn đỏ

     – Gây tai nạn giao thông

     – Lỗi không chấp hành biển báo

     – Lỗi không chấp hành vạch kẻ đường (Rất hay bị nhầm lẫn với Lỗi đi sai làn)

     – Lỗi đi sai làn (Rất hay bị nhầm lẫn với lỗi không chấp hành vạch kẻ đường)

     – Và Một số lỗi khác

Quý khách hàng có thắc mắc về luật giao thông cần giải đáp chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tổng đài luật sư của chúng tôi, mọi vướng mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp tận tình và nhanh chóng.

Sau khi kết nối tổng đài tư vấn, bạn sẽ được tư vấn về nguyên tắc hoạt động giao thông đường bộ; Các hành vi bị nghiêm cấm về giao thông, Hệ thống báo hiệu và Chấp hành báo hiệu đường bộ, Tốc độ xe và khoảng cách giữa các xe, dừng xe, đỗ xe, hàng hóa và tải trọng xe, quyền ưu tiên, Chính sách phát triển giao thông đường bộ,…

Thời gian hoạt động của tổng đài tư vấn luật giao thông – Hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần và thời gian tư vấn trong ngày từ 7h30’ sang đến 21h00’ tối tất cả các ngày trong tuần.

Luật Dragon cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Tags: luật sư tư vấn luật giao thông,tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ,tổng đài giao thông tphcm,luật giao thông đường bộ 2018,tư vấn luật miễn phí,luật giao thông đường bộ mới nhất