Triển lãm Saigon Autotech 2011 khai mạc

855

Subaru là thương hiệu xe con tham gia, phần còn lại là những dòng xe thương mại và xe máy. Như mọi năm, Autotech chỉ hấp dẫn ở màn biểu diễn của tay đua Russ Swift.
Subaru góp mặt với phiên bản đặc biệt Legacy Outback và Forester được sản xuất với số lượng hạn chế dành riêng cho triển lãm năm nay. Sự khó khăn của thị trường những tháng đầu năm khiến nhiều nhà nhập khẩu từ chối xuất hiện. Việc Việt Nam Motorshow trở thành triển làm thường niên cũng khiến các thành viên VAMA không còn nhu cầu tham gia các triển lãm khác.

Gian hàng Subaru tại triển lãm

Điểm nhấn thứ hai trong khu trưng bày là mảng xe độ với sự góp mặt của Tunning club, 3M…Bên cạnh còn có dòng môtô phân khối lớn Harley Davidson, Ducati, BMW và gian hàng phụ kiện cho trang trí cho xe máy của Thái Lan – Kapma.

Điểm hấp dẫn nhất của Saigon Autotech sẽ là màn trình diễn ôtô mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh, Russ Swift, người hiện tại đang nắm giữ những kỷ lục thế giới về đỗ xe song song và xoay vòng xe nhanh nhất.

Sài Gòn Autotech diễn ra từ ngày 9/6 đến 12/6 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 TP HCM.

Theo vnexpress.net