Giao thông Việt Nam – Jetstar Pacific mở phòng vé tại T.p Vũng Tàu

926

Sáng 16/5/2012, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương phòng vé địa chỉ 320 Nguyễn An Ninh – Tp.Vũng Tàu, đồng thời phối hợp cùng đối tác tại đây triển khai dịch vụ xe đưa đón từ Tp.Vũng Tàu đến sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại.

Được biết, đây là phòng vé đầu tiên được Jetstar Pacific mở tại Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao tại đây và khu vực lân cận.  Phòng vé này sẽ đại diện cho Jetstar Pacific thực hiện các nghiệp vụ hỗ trợ hành khách để bổ trợ cho hệ thống Đại lý, kênh bán trong khu vực, bao gồm: Đăng ký chỗ và bán vé, thanh toán tiền mặt đối với khách hàng mua vé tại jetstar.com , thay đổi ngày bay, thay đổi tên..Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn cho hành khách di máy bay, Jetstar Pacific phối hợp cùng đối tác triển khai dịch vụ xe đưa đón có thu phí từ Tp.Vũng Tàu đến sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại.

Hiện nay, bên cạnh việc đăng ký và thanh toán vé máy bay tại trang web jetstar.com, khách hàng cũng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý, phòng vé chính của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Hoặc, đăng ký chỗ tại jetstar.com, lựa chọn hình thức thanh toán sau và ra thanh toán tại các phòng vé của Jetstar Pacific, các điểm giao dịch ngân hàng đối tác và trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam trên toàn quốcJetstar Pacific hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Việt Nam, thu hút trên 7,5 triệu lượt khách trong 4 năm qua. Hiện đang khai thác khoảng 250 chuyến bay/tuần đến các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng  với đội máy bay phản lực tầm trung 7 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737 – 400.

Mới đây, các cổ đông của Jetstar Pacific cũng đã thông qua gói đầu tư ban đầu 25 triệu USD để phát triển thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ chuyển đổi sang khai thác đồng nhất một dòng máy bay Airbus A320 – 180 ghế với đội bay lên đến 15 chiếc trong những năm tới đây.

Giao thông Sài  Gòn

Đại lý vé máy bay VDT

CÔNG TY LUẬT DRAGON