Phát hiện mất an toàn đường sắt, gọi đến đâu?

9894

Giao thông Việt Nam – Công ty Luật Dragon sẽ tư vấn giao thông cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Mọi thắc mắc về giao thông của Quý vị xin vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn luật giao thông 1900.599.979 Công ty Luật TNHH Dragon để được giải đáp.

Cục Đường sắt VN công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin 24/24 về vận tải, ATGT đường sắt.

Ngày 30/8, Cục Đường sắt VN cho biết đã lên kế hoạch trực phục vụ vận tải, bảo đảm trật tự ATGT đường sắt dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong đó, mở số điện thoại đường dây nóng 08.653.67565 để kịp thời tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của các tổ chức, cá nhân về tình hình phục vụ vận tải, bảo đảm trật tự ATGT.

“Đường dây nóng tiếp nhận thông tin 24/24h về vận tải, ATGT đường sắt toàn quốc. Cục Đường sắt VN sẽ xử lý kịp thời các thông tin được phản ánh đến  đường dây nóng  trên”, ông Khương Thế Duy, Phó cục trưởng Cục Đường sắt VN cho biết.

Trước đó, Bộ GTVT yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc và trong ngành GTVT thực hiện ngay các giải pháp đảm bảo trật tự, ATGT trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và dịp khai giảng năm học mới 2018-2019.

Cục Đường sắt VN có trách nhiệm phối hợp với Tổng công ty Đường sắt VN tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn tại các điểm giao cắt đường bộ – đường sắt, nhất là các lối đi tự mở, đường ngang không có rào chắn, người gác, tầm nhìn bị hạn chế. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tổ chức giao thông, cảnh giới vào các giờ cao điểm tại các cầu chung đường bộ – đường sắt, đường ngang không có người gác mà lưu lượng phương tiện qua lại cao, tiềm ẩn nguy cơ TNGT, bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ tại các nhà ga. Lực lượng thanh tra đường sắt tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

Tổng công ty Đường sắt VN tăng cường kiểm tra, giám sát việc tuân thủ chặt chẽ quy định về đảm bảo trật tự, ATGT trong lĩnh vực đường sắt đối với đội ngũ nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu, nhất là trực ban chạy tàu, lái tàu, gác đường ngang và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Xây dựng phương án tổ chức vận tải phù hợp, kiểm soát chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Nguồn: Báo giao thông

______________________

Giao thông Việt Nam – CÔNG TY LUẬT DRAGON – Hotline: 1900 599 979
Website: www.vanphongluatsu.com.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng