Quả bưởi in hình bản đồ Việt Nam – Hoàng Sa và Trường Sa

1238

Với ý nghĩa thể hiện tình yêu quê hương đất nước, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với các quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa đồng thời truyền bá thông điệp về tình yêu nước đến với mọi người dân, ông Võ Trung Thành đã nghiên cứu và thành công trong việc cho ra đời loại bưởi có hình bản đồ Việt Nam mà vẫn bảo đảm được độ tươi ngon nguyên bản của giống bưởi quý quê hương.

Đây chắc chắn là món quà tặng đặc biệt và vô cùng ý nghĩa để gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp Tết Bính Thân

Biểu tượng phong thủy:
Bưởi tượng trưng cho sự tròn đầy, ấm no, hạnh phúc. Là sự gắn kết hòa hợp của các dân tộc anh em. Tết có bưởi tươi xanh chưng trên bàn thờ, trong mâm ngũ quả thể hiện cho mong muốn cả năm sung túc, tràn đầy yêu thương.Thể hiện đẳng cấp:
Không cần lời nói, không giải thích quá nhiều, chỉ một trái bưởi hồ lô in hình bản đồ Việt Nam đã thể hiện tất cả.
– Trái bưởi biểu hiện sự tròn đầy hạnh phúc, là câu chúc an khang, thịnh vượng.
– Tạo hình hồ lô sang trọng, huyền bí, tượng trưng cho sức mạnh bền chặt, gắn bó keo sơn.
– Bản đồ Việt Nam, chúng ta đang sống trong một nước, là anh em một nhà.
– Hướng về biển đảo, trên bưởi thể hiện rõ ràng chủ quyền 2 quần đảo của Việt Nam: Hoàng Sa và Trường Sa.

Tất cả gắn kết phô diễn một hình tượng hoàn hảo, là hình mẫu lý tưởng mà bất kỳ gia đình nào cũng muốn hướng đến, xây dựng nên. Là món quà đặc biệt của giới thượng lưu để tận hưởng thú vui tao nhã, độc lạ trong ngày Tết.
Xuất xứ: CLB Bưởi Năm Roi Châu Thành – Hậu Giang – Việt Nam.
Xứng danh là món quà độc đáo, sang trọng trong ngày Tết, bưởi hồ lô hình bản đồ Việt Nam không những đẹp mắt, độc lạ với chi tiết tạo nổi trên vỏ bưởi mà giống bưởi còn được tuyển chọn từ loại thượng hạng. Đó chính là giống bưởi 5 roi, chất lượng hảo hạng nổi tiếng, thơm ngon đến từng tép bưởi. Bưởi được tạo ra bởi chính “phù thủy tạo hình” Năm Thành.
Người đã tạo ra vô số sản phẩm bưởi tạo hình ấn tượng, được nhiều người yêu thích. Là bậc thầy sáng tạo ra nghệ thuật tạo hình trên trái cây.Trái bưởi hình hồ lô hoàn hảo, đều đặn tươi rói với màu xanh tươi mát, màu vàng óng ả hợp thành hình ảnh vô cùng hút mắt. Chỉ cần nhìn thấy là người đối diện sẽ không thể rời mắt, cùng những lời khen ngợi cho vị gia chủ sành điệu, yêu nước và đầy may mắn khi có được món quà độc đáo đến vậy.
Bưởi hồ lô in bản đồ Việt Nam xuất hiện không lâu mà đã vô cùng cuốn hút. Là món quà sang trọng, độc lạ mà bất kỳ “dân săn đồ chưng tết” nào cũng muốn có trong nhà dịp Tết.

==============================
TƯ VẤN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ – 1900. 599. 979

GIAO THÔNG VIỆT NAM