Vietnam Airlines giảm giá 35% các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và châu Âu

1024

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố chương trình “Khuyến mại hạng phổ thông đặc biệt – Y Deluxe”, giảm giá tới 35% trên các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và châu Âu (Pháp, Đức, Nga).

Theo đó, khách hàng tại Việt Nam khi mua vé với mức giá tương đương với hạng phổ thông sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hạng phổ thông đặc biệt với nhiều tiện ích hơn. Chương trình áp dụng cho khách lẻ xuất vé, khởi hành và kết thúc chuyến đi trước ngày 30-10-2011 (trên hành trình tới Nga) hoặc trước ngày 31-12-2011 (trên hành trình tới Pháp, Đức).

Vietnam Airlines hiện cung ứng ba hạng dịch vụ trên các đường bay thẳng tới Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Moscow (Nga), bao gồm: Phổ thông, Phổ thông đặc biệt và Thương gia. Các sản phẩm dịch vụ này được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nét đặc trưng riêng của văn hóa Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đẳng cấp quốc tế. Trên các đường bay này, Vietnam Airlines đang duy trì tần suất 23 chuyến/tuần và sẽ tăng lên 29 chuyến/tuần từ tháng 12-2011, khi điểm đến mới của Hãng (Luân Đôn – Anh) được đưa vào khai thác.

CÔNG TY LUẬT DRAGON TẠI SÀI GÒN :

Luật sư Nguyễn Minh Long

Add: Số B3-6, Chung Cư Khánh Hội I, 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM.

Tel : 84.08. 3945. 3448

E – mail   : dragonlawfirm@gmail.com

Website : http://congtyluatdragon.com / www.lawfirm.vn / www.giaothongvietnam.vn